Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: PRO_E013
Tên sách: Creo 2.0 dành cho người tự học
Mô tả:
Sách hướng dẫn sử dụng Creo 2.0 phiên bản mới nhất của Pro Engineer giúp bạn đọc có thể tự học vẽ, phân khuôn và gia công khuôn sản phẩm cơ khí nhanh và hiệu quả với các hướng dẫn rõ ràng được minh họa bằng các hình chụp từ màn hình máy tính.
Thể loại: Pro Engineer
Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa
Tác giả: Nguyễn Lê Đăng Hải – Phạm Quang Hiển – Nguyễn Thanh Lâm
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 376
Trọng lượng: 430 gam
Năm phát hành: 2014
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
Creo 2.0 dành cho người tự học
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

            Chúc mừng các bạn đến với tủ sách STK qua chuyên đề “CREO 2.0 DÀNH CHO NGƯỜI T HỌC. Đây là chuyên đề trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Pro Engineer phiên bản mới nhất Creo 2.0. Nếu trong chuyên đề “TỰ HỌC CREO BẰNG HÌNH ẢNH” chủ yếu giới thiệu bạn đọc khai thác các công cụ và lệnh cơ bản của Creo trong thiết kế 3D thì trong chuyên đề này, ngoài việc thiết kế 3D cho các sản phẩm phức tạp hơn, bạn đọc còn được hướng dẫn phân khuôn và gia công khuôn trong Creo - Một chương trình thiết kế theo tham số của hãng Parametric Technology Corporation, được đánh giá là rất mạnh và rất nổi tiếng trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE mà các cán bộ kỹ thuật không thể bỏ qua. Chương trình có thể: Mô hình hóa trực tiếp vật thể rắn - Tạo các module bằng các khái niệm và phần tử thiết kế - Thiết kế theo thông số - Sử dụng cơ sở dữ liệu thống nhất - Có khả năng mô phỏng động học, động lực học kết cấu cơ khí và nhiều hơn nữa.

            Creo phục vụ rất tốt cho ngành cơ khí khuôn mẫu (thiết kế và gia công) như khuôn dập, khuôn rèn, khuôn nhựa… Creo có nhiều phân hệ thiết kế mà để tìm hiểu trọn vẹn các phân hệ này mất rất nhiều thời gian, nhiều ứng dụng trong cơ khí đã và đang được triển khai từ Creo.

            Phần trình bày sau giới thiệu tóm tắt một số phân hệ trong Creo:

·         Creo Direct: Thiết kế thao tác trực tiếp trên mô hình với tính linh hoạt cao, đây là một trong những phương pháp xây dựng hình mới.

·         Creo Simulate: Mô phỏng cấu trúc và nhiệt phân bố.

·         Creo Shematic: Tạo các sơ đồ điện cũng như đường ống (Piping).

·         Creo Sketch: Một trong những ứng dụng rất hữu ích dành cho các nhà thiết kế mỹ thuật.

·         Creo-Illustrate: Minh họa cho hình ảnh 3D kỹ thuật, cung cấp khả năng giao tiếp dịch vụ phức tạp và các bộ phận thông tin, đào tạo, hướng dẫn công việc, để cải thiện khả năng sử dụng sản phẩm và tạo hiệu suất cao đồ họa 3D.

·         Creo View ECAD: Xem, kiểm tra, và xây dựng mạch điện tử.

·         Creo View MCAD: Xem, kiểm tra các chi tiết mà không cần cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào thêm.

·         Creo Layout: Xây dựng bản vẽ 2D từ 3D.

            Tùy vào công việc mà các bạn sẽ chọn phân hệ tương ứng để nghiên cứu và khai thác.

CREO 2.0 : Thay đổi phương pháp tư duy thiết kế

            Từ khi cho ra đời phương pháp dựng hình bằng tham số đầu tiên và sau 10 năm phát triển, hãng PTC đã tiếp tục phát triển dựng hình mới 3D trực tiếp không thông qua môi trường 2D (vẽ phác Sketch) như trước đây nữa với tên gọi là Dynamic Modeling. Phương pháp này tương đối dễ sử dụng, dù người dùng là những người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng CAD. Phương pháp này sẽ giúp người thiết kế dựng hình nhanh, hiệu quả và linh hoạt hơn. Creo được dùng để giải quyết các vấn đề còn hạn chế trong các phần mềm CAD hiện tại: Khả năng sử dụng, tương tác, quản lý và công nghệ lắp ráp. Creo mở rộng khả năng tương thích, tích hợp thiết kế các ứng dụng được xây dựng trên một cấu trúc độc đáo, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phổ cập rộng cho nhóm thiết kế, nhiên cứu sản phẩm. Bằng cách tham gia đầy đủ hơn trong quá trình thiết kế trong suốt vòng đời sản phẩm, công ty có thể tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hoạt động,đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh hơn. Nhiều tính năng trong Creo đã cải tiến so với phiên bản cũ, ở đây chỉ nêu vài cải tiến liên quan.

            Giao diện người dùng: Ngoài những tính năng mới, các tính năng cũ được giữ lại mà không thay đổi gì so với các phiên bản trước. Một số tính năng mới như: Giao diện ribbon được sử dụng như trong các sản phẩm của Microsoft: Ribbon, phím nóng và các thiết lập môi trường để cấu hình không gian làm việc theo sở thích của người dùng phù hợp với quy trình công việc. Sử dụnglệnh mới Finder giúp nhanh chóng định vị đối tượng khi bạn cần chúng. Thao tác trực quan hơn với 3D, thanh công cụ đồ họa và các thanh công cụ nhỏ giúp người dùng thiết kế hiệu quả hơn.

            Part Modeling: Với PTC Creo, công cụ mô hình hóa 3D trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn, thêm rất nhiều lựa chọn và tính năng phác thảo như: Đẩy và kéo để tạo ra hình dạng và bề mặt tự do - Tạo ra bản phác thảo trong không gian 3D - Sử dụng đối tượng hình học để xác định trục quay, thiết lập điểm bắt đầu ở một số lệnh và có thể chọn mặt phẳng vẽ phác không vuông góc với đường quét - Cho bạn phác thảo ra ý tưởng sau đó tải chúng trực tiếp vào PTC Creo Parametric và tạo ra mô hình 3D - Làm việc thông minh hơn với việc cải thiện các lệnh: Helical sweep, Curve from equation, Curve from cross section, Curve Through Points - Tạo ký hiệu ren đơn giản và dễ dàng cập nhất với các ren tiêu chuẩn. Việc import (nhập) bản vẽ AutoCAD ® phiên bản mới được hỗ trợ trong PTC Creo 2.0.

            Đo lường: Trong Creo 2.0, công cụ đo hình học có nhiều cải tiếng. Hộp thoại đo nằm trên màn hình giúp bạn nhanh chóng kiểm tra khoảng cách, số lượng, khu vực, và nhiều chức năng khác.

            Drawings: Tạo bản vẽ kỹ thuật. Các lệnh được trình bày rõ ràng và đầy đủ hơn nhờ mục thể hiện dạng Ribbon cho chi tiết bản vẽ 2D, chọn các mục chú thích trực tiếp từ cây thư mục. Tạo chú thích 3D kích thước từ mô hình hiện có. Người dùng làm việc dễ dàng hơn nhờ tạo ra và thao tác các chú thích từ một tab chú giải chuyên dụng liệt kê tự động cho các hạng mục mà trước đây phải tự tạo ghi chú. Kiểm soát sự xuất hiện thẩm mỹ của các chú thích trên các mô hình đáp ứng các tiêu chuẩn bản vẽ khác nhau. Tự động đặt lại vị trí kích thước trong bản vẽ 3D giống như kích thước động, tái định vị trong bản vẽ 2D.

            Assembly: Tạo mô hình lắp ráp các phần tử 3D, làm việc nhanh hơn với các loại ràng buộc mới. Tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu năng hệ thống lắp ráp như Light Graphics representations. Sử dụng Track changes capabilities để xem chính xác những gì đã được sửa đổi trong một Assembly. Có quyền kiểm soát nhiều hơn với các loại ràng buộc mới.

            Sheet Metal: Modul thiết kế kim loại tấm trong PTC Creo Parametric 2.0 đã được tăng cường đáng kể. Nhiều lệnh trong số các lệnh này sử dụng như là tiêu chuẩn cho các sản phẩm. Sử dụng PTC Creo Parametric sẽ tốn ít thời gian hơn so với sử dụng phiên bản Pro/ENGINEER cũ hơn để thiết kế cùng một tấm kim loại. Những tính năng bổ sung và cải thiện:

 • Mở một cửa sổ khác xem trước mẫu hình phẳng để xem mô hình 3D của bạn trong quá trình thao tác.
 • Chỉnh sửa phần kim loại tấm trong thời gian thực với chức năng chỉnh sửa động và xem trước.
 • Sử dụng công cụ phổ biến trong tất cả các công việc của bạn, chẳng hạn như Bend và Wall.
 • Tạo ra một đối tượng từ môi trường vẽ phác.
 • Sử dụng công cụ Join để kết nối hai tấm giao nhau và tạo uốn cong giữa 2 tấm.
 • Kiểm tra sự chồng chéo trước khi trải tấm.
 • Bảng trải được tạo ra tự động.

            Tính năng mới của Creo còn nhiều, hãy tham khảo thêm trong trang web của hãng (WWW.PTC.COM) và nâng cấp Pro Engineer lên Creo 2.0 để thấy được sức mạnh của Creo. Trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Creo được biên soạn trong năm 2014 chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc phân hệ Creo Parametric với các module cơ bản sau:

 • Sketch: Môi trường làm việc tạo ra các đối tượng 2D. Nhiều cải tiến trong phiên bản mới nhất của PTC Creo Parametric, chỉ cần 2 cú nhấp chuột là bạn có th vào chế độ phác thảo. Làm việc nhanh hơn với việc cải thiện lên kích thước đối tượng dựa trên phác thảo. Sử dụng các công cụ mới và mở rộng trong chế độ phác thảo, chỉ cần chọn một bản phác thảo hiện có (mặt phẳng khối) là có thể vào được chế độ phác thảo. Có thể mở công cụ định hướng trực tiếp từ menu chuột phải. Sử dụng Dynamically drag sketch dimensions để loại bỏ mối quan hệ và thay đổi kích thước riêng biệt khi muốn xem trước các features.
 • Part: Môi trường mô hình hóa hình học (xây dựng trong không gian 3 chiều), nghiên cứu về các phương pháp xây dựng Surface, biến đổi Soild…
 • Manufacturing: Phương pháp tách khuôn, lập trình gia công CNC, MOLD.

            Những Module của hãng sẽ được trình làng một cách riêng rẻ để phù hợp với người dùng.

 

 NỘI DUNG SÁCH CREO 2.0 DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC

            Những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng phân hệ Creo Parametric trong thiết kế 3D, phân khuôn và gia công khuôn.

·         Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Pro Engineer phiên bản mới nhất Creo 2.0 của trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay. Với cách trình bày các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trong phân khuôn gia công khuôn.

·         Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Creo và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

·         Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Pro Engineer và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng Pro Engineer 2000i, 2001, Wildfire 2.0, Wildfire 3.0, Wildfire 5.0 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Creo trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và gia công khuôn.

·         Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp việc học Creo nhanh chóng và dễ dàng.

            Sách gồm 10 bài tập trình bày cụ thể khai thác các công cụ và lệnh trong Creo để vẽ, phân khuôn và gia công khuôn mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

            GIỚI THIỆU

 • BÀI TẬP 1: GIA CÔNG PHAY 3 TRỤC
 • BÀI TẬP 2: VẼ CHI TIẾT CƠ KHÍ 1
 • BÀI TẬP 3: VẼ GỐI ĐỠ
 • BÀI TẬP 4: VẼ CHI TIẾT CƠ KHÍ 2
 • BÀI TẬP 5: GIA CÔNG TIỆN 3 TRỤC
 • BÀI TẬP 6: VẼ CHI TIẾT CƠ KHÍ 3
 • BÀI TẬP 7: TÁCH KHUÔN LY
 • BÀI TẬP 8: VẼ Ổ CẮM ĐIỆN
 • BÀI TẬP 9: PHÂN KHUÔN Ổ CẮM ĐIỆN
 • BÀI TẬP 10: GIA CÔNG KHUÔN Ổ CẮM ĐIỆN (KHUÔN TRÊN)

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng sách:

·         Tài liệu biên soạn trên phiên bản mới nhất Creo 2.0, nhưng xét về mặt kỹ thuật, nếu máy tính các bạn dùng các phiên bản Pro Engineer cũ hơn như Pro Engineer Wildfire 2.0, 3.0, 4.0, 5.0 vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học do các lệnh vẽ cơ bản trong các phiên bản này không khác biệt nhiều. Tuy nhiên, đối với phiên bản cũ hơn như Pro Engineer 2000i, 2001 sẽ có sự khác biệt lớn về giao diện.

Việc tìm hiểu cách cài đặt và tải chương trình cũng như các sách, phim học liên quan đến Creo cũng như các chương trình khác của PTC các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” tải về theo đường dẫn sau để có thể khai thác nguồn tài nguyên vô cùng phong phú trên mạng qua việc tải về các Ebook, phim, chương trình và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian với việc sử dụng utorrent.

http://www.mediafire.com/view/?4mq6yqw8xz8hftl

·         Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong được các bạn đọc góp ý, trao đổi để nội dung biên soạn ngày càng tốt hơn. Hãy tải về các dữ liệu theo đường dẫn sau để thực hành các bài tập trong sách:

HTTP://WWW.MEDIAFIRE.COM/DOWNLOAD/X8HXHUIHJ969BXF/CREO+2.0+DANH+CHO+NGUOI+TU+HOC-TH.RAR

Và tham khảo các file thiết kế từ Pro Engineer tải về theo đường dẫn trang bên, hãy vẽ các file này sau đó phân khuôn và gia công khuôn các mẫu này mà không có hướng dẫn chi tiết để tự đánh giá tay nghề.

HTTP://WWW.MEDIAFIRE.COM/DOWNLOAD/2G2TTJYPE3W0OC0/FILE+THIET+KE+VOI+PRO.RAR

            Một số trang web sau có những dữ liệu rất tốt cho việc tự học Pro Engineer (Ebook, tutorial, phim học) các bạn nên tham khảo.    

WWW.PTC.COM

HTTP://LEARNINGEXCHANGE.PTC.COM/

HTTP://LEARNINGEXCHANGE.PTC.COM/TUTORIALS/BY_PRODUCT/PTC-CREO/PRODUCT_ID:1

HTTP://WWW.CADDIGEST.COM/SUBJECTS/PRO_ENGINEER/TUTORIALS.HTM

HTTP://GRABCAD.COM/QUESTIONS/

HTTP://CREO.CAD2DESIGN.COM/

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/PAGES/PTC-CREO-TUTORIALS-TIPS-N-TRICKS/507464762644383

HTTP://WWW.HEROWAREZ.ORG/FWD/CREO-TUTORIALS

HTTP://USINGCREO.COM/CATEGORY/TUTORIALS/

HTTP://WWW.GOBOOKEE.ORG/CREO-2-ANALYSIS-TUTORIALS/

HTTP://DOWNLOADPDFZ.COM/PDF/CREO-PARAMETRIC-TUTORIAL

HTTP://WWW.MEDIAFIRE.COM/DOWNLOAD/Y4M932IX2GBZX7K/PROE-WILDFIRE5-T.PART1.RAR

HTTP://WWW.MEDIAFIRE.COM/DOWNLOAD/5MJ8JBBCBUZZNSM/PROE-WILDFIRE5-T.PART2.RAR

HTTPS://WWW.MEDIAFIRE.COM/VIEW/54EMDKLCM6OZABE/TUTORIAL-PRIMER-CREO-1.PDF

HTTP://WWW.MEDIAFIRE.COM/VIEW/3J588MIXMXHVODE/CREOPARAMETRIC_ADV_PRIMER.PDF

Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng khai thác có hiệu quả chương trình Creo trong công việc của mình.

Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về hộp thư: nhasachstk@yahoo.com.vn.

TỦ SÁCH STK

742 ĐIỆN BIÊN PHỦ - QUẬN 10 - TP HỒ CHÍ MINH

(08) 38334168 - 0903728344

Trang web: www.stkbook.com

Email: nhasachstk@yahoo.com.vn

            Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nhất là ý kiến của các thầy, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy CAD-CAM để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau
Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263333 © 2006 Bản quyền của STK.