Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: LT009
Tên sách: C# dành cho người tự học
Mô tả:
Sách hướng dẫn bạn đọc từng bước lập trình với C#, qua hai bài tập lớn Quản lý bán hàng và Quản lý tuyển sinh để người học có thể khai thác hiệu quả C# trong công việc . Sách cần thiết cho học sinh, sinh viên làm đồ án môn học liên quan đến C#.
Thể loại: Tin học văn phòng
Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa
Tác giả: Tủ sách STK
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 320
Trọng lượng: 360 gam
Năm phát hành: 2013
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
C# dành cho người tự học
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

Công nghệ thông tin đang phát triển hết sức nhanh chóng cả về hướng công nghệ phần mềm và phần cứng. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì việc ứng dụng công nghệ này phục vụ cho con người ngày càng đa dạng và hiệu quả hơn. Có thể kể ra một số lĩnh vực đã và đang áp dụng có hiệu quả như: thương mại điện tử, y tế, giáo dục, kinh doanh… Nhu cầu trao đổi thông tin thực sự cần thiết, giúp triển khai công việc nhanh, chính xác, dễ dàng và tiết kiệm chi phí, thông tin được cập nhật kịp thời. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các lĩnh vực trên thực chất là tạo một ứng dụng (lập trình web) dễ sử dụng, cho phép trao đổi thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng, đáp ứng được các yêu cầu đặt ra của từng công việc cụ thể.

          Trước đây để lập trình trên Web, người ta vẫn dùng CGI – Perl và trong khoảng 10 năm trở lại đây, PHP một ngôn ngữ gần giống Perl nhưng chạy nhanh hơn được đông đảo người thiết kế sử dụng. Các công cụ và lệnh trong PHP xây dựng trên mã nguồn mở nên ít nhiều có mặt hạn chế về bảo mật dữ liệu. Vào năm 2002, Microsoft giới thiệu một kỹ thuật lập trình mới có tên ASP.NET đã được nhiều lập trình viên lựa chọn và phát triển ứng dụng web động bởi nó hỗ trợ mạnh lập trình hướng đối tượng trong quá trình xây dựng và phát triển ứng dụng Web. Điểm nổi trội của ASP.NET là hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác như VBScript, JavaScript, C#... Trong số ngôn ngữ đó, C# được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Microsoft xây dựng môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho lập trình Client/Server vẫn còn đang được sử dụng rộng rãi tại thời điểm này.

          Tập 1: Hướng dẫn xây dựng ứng dụng trên Console và Windows form.

          Tập 2: Hướng dẫn xây dựng ứng dụng trên Web form.

          Trong tập 2, các bạn sẽ tìm hiểu ứng dụng C# trong Windows Form qua 2 phần, mỗi phần là một bài tập lớn xây dựng lên ứng dụng Quản lý bán hàng và Quản lý tuyển sinh để bạn đọc hiểu rõ và khai thác có hiệu quả những công cụ và lệnh của C# đã trình bày trong tập 1. Như tên gọi của sách “C# dành cho người tự học”, phần hướng dẫn thực hành trong cả 2 phần được trình bày rất trực quan, dễ hiểu do được trình bày với các hướng dẫn từng bước và minh hoạ bằng các hình chụp trực tiếp từ màn hình máy tính.

            Lưu ý:

·         Hai ứng dụng đưa ra: Quản lý bán hàng và Quản lý tuyển sinh với yêu cầu thiết kế đã lược bỏ rất nhiều vấn đề cần phải có trong thực tế, để người học dễ thực hành. Nếu phải thiết kế một trong những ứng dụng như sách trình bày, các bạn cần phải áp dụng những kiến thức từ môn học “Phân tích thiết kế hệ thống thông tin” để có những yêu cầu đề ra đầy đủ, thực tế sát với đời thường.

·         Người học chỉ thiết kế những “tool” tối thiểu cần có trong một trang web ứng dụng quản lý. Để có thể thiết kế những tool phức tạp hơn, các bạn có thể tham khảo các E-Book, phim bằng tiếng Việt cũng như tiếng Anh có trên đĩa DVD (mua riêng) đi kèm theo sách với 169 tài liệu học C# bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, cũng như nhiều tài liệu liên quan đến C# (tiếng Việt) có trên các diễn đàn để bạn đọc không phải mất thời gian tải về. Bạn đọc có thể vào trang web www.stkbook.com để tham khảo bài viết “Cách tải sách, chương trình, phim với Utorrent” để biết cách tải về những dữ liệu liên quan đến nội dung sách.

Trong quá trình biên soạn, cuốn sách này không thể tránh khỏi những thiếu sót, các tác giả chân thành cảm ơn sự đóng góp ý kiến của bạn đọc để cuốn sách này ngày càng chính xác, dễ hiểu và gần với thực tế.

          Kính mong nhận được sự góp ý của Quí độc giả.

          Xin thư về địa chỉ email:

          stkbook@yahoo.com.vn.

                                                                     
Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263342 © 2006 Bản quyền của STK.