Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: KTXD036
Tên sách: Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép
Mô tả:
Một quyển sách rất hữu ích và cần thiết không thể thiếu được với các học sinh, sinh viên chuyên ngành kiến trúc-xây dựng, các giáo viên dạy thực hành thiết kế kết cấu thép với sự trợ giúp của máy tính và nhiều hơn nữa... trong việc tự học với các hướng dẫn cụ thể, đầy đủ và rất thực tiễn giúp bạn học và thực hành đạt hiệu quả cao
Thể loại: Kiến trúc - Xây dựng
Nhà xuất bản: Khoa Học và Kỹ Thuật
Tác giả: Lê Thanh Nhật - Phạm Quang Hiển
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 364
Trọng lượng: 420 gam
Năm phát hành: 2014
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

Một quyển sách rất hữu ích và cần thiết không thể thiếu được với các học sinh, sinh viên chuyên ngành kiến trúc-xây dựng, các giáo viên dạy thực hành thiết kế kết cấu thép với sự trợ giúp của máy tính và nhiều hơn nữa... trong việc tự học với các hướng dẫn cụ thể, đầy đủ và rất thực tiễn giúp bạn học và thực hành đạt hiệu quả cao 

Trong năm 2014 và 2015, tủ sách STK giới thiệu tới bạn đọc bộ sách “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG AUTOCAD STRUCTURAL DETAILING (ASD)” gồm 3 tập hướng dẫn cách sử dụng AutoCAD Structural Detailing phiên bản mới nhất 2014 và 2015.

 • Tập 1: Tự học Autocad Structural Detailing bằng hình ảnh-Bê tông cốt thép.
 • Tập 2: Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép.
 • Tập 3: Giáo trình thực hành Autocad Structural  Detailing-Bài tập tổng hợp.

            Nếu trong tập 1 “Tự học Autocad  Structural  Detailing bằng hình ảnh-Bê tông cốt thépgiới thiệu tới bạn đọc Module Reinforcement (Kết cấu bê tông cốt thép), đây là module cơ bản cho phép xác định, tự động hóa kết cấu bê tông, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu. Các bạn được hướng dẫn tự thiết kế các thành phần trong một công trình đơn giản với ASD để làm nền tảng cho thực hành các bài tập phức tạp trong thực tế.

            Trong tập 2: Autocad Structural Detailing dành cho người bắt đầu-Kết cấu thép giới thiệu tới bạn đọc Module Steel (Kết cấu thép), đây là module cơ bản trong ASD cho phép xác định, tự động hóa, tổ hợp các dạng bản vẽ kết cấu thép. Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của ASD phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay của hãng Autodesk trong thiết kế kết cấu thép với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của ASD và ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

·         Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình ASD, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc-Xây dựng, chuyên viên, kỹ thuật viên tại các phòng thiết kế, giáo viên giảng dạy thực hành tại các các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình ASD và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng ASD 2012, 2013, 2014, 2015 hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao ASD trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và triển khai kết cấu thép.

·         Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học AutoCAD Structural Detailing nhanh chóng và dễ dàng.

            Sách gồm 9 chương, trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác và sử dụng các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng của ASD 2014 cũng như cách liên kết giữa ASD và chương trình tính toán kết cấu ROBOT mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

Sách gồm 2 phần- 9 chương:

PHẦN 1: SỬ DỤNG ASD

CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VÀ CÀI ĐẶT AUTOCAD STRUCTURAL DETAILING.

CHƯƠNG 2: TRIỂN KHAI KẾT CẤU THÉP.

CHƯƠNG 3: KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

CHƯƠNG 4: XUẤT BẢN VẼ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

CHƯƠNG 5: LIÊN KẾT ĐỈNH MÁI VÀ KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ.

PHẦN 2: SỬ DỤNG ROBOT VÀ LÊN KẾT GIỮA ASD VÀ ROBOT

CHƯƠNG 6: THIẾT KẾ DẦM THÉP GIẢN ĐƠN VỚI ROBOT.

CHƯƠNG 7: THIẾT KẾ KHUNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ VỚI ROBOT.

CHƯƠNG 8: THIẾT KẾ KHUNG KHÔNG GIAN.

CHƯƠNG 9: LIÊN KẾT GIỮA ASD VÀ ROBOT.

Một số điểm cần lưu ý:

 • Bạn có thể học ASD qua chuyên đề “RevitStructure và AutoCAD Structural Detailing 2013 dành cho người tự học” và Tự học AutoCAD Structural Detailing bằng hình ảnh cũng do tủ sách STK biên soạn để biết cách:

Thiết kế cốt thép cho kết cấu bê tông cốt thép.

Lên kết giữa Revit Structure và AutoCAD Structural Detailing.

Tự động hóa vẽ dầm, cột, móng và nhiều chức năng nữa không trình bày trong chuyên đề này.

 • Nếu máy tính cài đặt AutoCAD Structural Detailing phiên bản khác 2014 như AutoCAD Structural Detailing 2013 hay 2015 cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản AutoCAD Structural Detailing 2012, 2013, 2014 và gần giống nhau.
 • Các chương trình điện toán dù mạnh thế nào đi nữa cũng chỉ là công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế mà thôi. Muốn khai thác có hiệu quả các chương trình, các bạn cần có kiến thức chuyên môn với những vận dụng hợp lý mới có thể khai thác hết chức năng của chương trình.
 • Các bài tập đưa ra chỉ nhằm minh họa cho việc dùng các lệnh, công cụ cơ bản của AutoCAD Structural Detailing. Các thông số chọn trong các hộp thoại chưa phải là thông số tối ưu nhất. Bạn đọc cần tham khảo những kiến thức về lý thuyết trên lớp cũng như góp ý của các thầy, cô trên lớp để có giải pháp hợp lý nhất cũng như tự mình sáng tạo ra các giải pháp nhanh và hay hơn trong sách.
 • Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu khác để giúp bạn đọc dễ dàng thực hành bài tập từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế dự án riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công nghệ.

Tài liệu tốt nhất hiện nay vẫn là tham khảo phần Help (tiếng Anh) của chính chương trình. 

·         Việc tìm hiểu cách cài đặt và tải chương trình cũng như các sách, phim học liên quan đến AutoCAD Structural Detailing và ROBOT cũng như các chương trình khác của hãng Autodesk các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” trên đĩa DVD đi kèm với sách (mua riêng) hay tải về theo đường dẫn sauđể có thể khai thác nguồn tài nguyên vô cùng phong phú trên mạng qua việc tải về các Ebook, phim, chương trình và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian với việc sử dụng utorrent:

http://www.mediafire.com/view/?4mq6yqw8xz8hftl

·         Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong được các bạn đọc góp ý, trao đổi để nội dung biên soạn ngày càng tốt hơn. Hãy tải về các file thực hành và Ebook sau để tìm hiểu thêm cả lý thuyết lẫn thực hành ASD do chính hãng biên soạn:

http://www.mediafire.com/download/i7j54y62a3b34j3/ EBOOK+ASD.rar

            Các bạn đã thực hành các bài tập liên quan đến việc sử dụng hai chương trình ASD và ROBOT trong tính toán kết cấu thép. Các bạn cũng hiểu được mối tương quan, sự liên kết qua lại giữa hai chương trình. Hi vọng quyển sách này giúp bạn đọc có thể thực hiện việc tính toán kết cấu và triển khai bản vẽ kết cấu thép một cách nhanh chóng chuyên nghiệp và khai thác có hiệu quả chương trình AUTOCAD STRUCTURAL DETAILING và ROBOT trong công việc của mình.

            Tác giả hi vọng đọc giả dành thời gian để thực hành từng chương và thực hành các bài tập ở cuối mỗi chương để hoàn thiện kỹ năng và áp dụng ASD và ROBOT vào thực tế thiết kế.

            Lưu ý:
 • Trong sách chỉ hướng dẫn tóm tắt cài đặt Autocad Structural Detailing 2014, việc cài đặt Robot Structural Analysis Professional 2014 tương tự như Autocad Structural Detailing 2014 (bạn có thể tham khảo trên trang web www.stkbook.com hay nhasachstk.com phần giới thiệu sách tương ứng để tải về file hướng dẫn cài đặt đầy đủ.
 • Như đã trình bày ở trên, nếu máy tính bạn cài đặt phiên bản mới hơn Autocad Structural Detailing 2015, và Robot Structural Analysis Professional 2015 không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành theo sách vì hai phiên bản 2014 và 2015 gần giống nhau về giao diện làm việc. Nhưng để liên kết giữa 2 chương trình Autocad Structural Detailing, và Robot Structural Analysis Professional với nhau bạn cần phải chọn cả hai đều là 2014 hoặc 2015.
 • Trong quá trình biên soạn khó tránh khỏi sai sót mong bạn đọc đóng góp ý kiến nhất là các góp ý tử những thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy AUTOCAD STRUCTURALDETAILING và ROBOT để sách được hoàn thiện, chính xác và dễ sử dụng hơn nữa trong các lần in sau.

            Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về hộp thư nhasachstk@yahoo.com.vn.

            Hãy liên hệ tủ sách STK theo địa chỉ sau để có các hỗ trợ kỹ thuật.

TỦ SÁCH STK

742 ĐIỆN BIÊN PHỦ - QUẬN 10 - TP HỒ CHÍ MINH

( (08) 38334168(08) 38334168 - (08) 38351867 - 0903728344

Trang web: www.stkbook.com

Email: stkbook @ yahoo.com.vn

      

Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263353 © 2006 Bản quyền của STK.