Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: KTXD029
Tên sách: Thiết kế kiến trúc 3D với Revit Architecture
Mô tả:
Sách hướng dẫn khai thác sử dụng những công cụ và lệnh cơ bản mới nhất của Revit Architecture 2014 và Lumion 3.1 giúp người học có thể vẽ và render các mô hình 3D từ Revit Architecture cũng như từ các chương trình 3DS Max, SketchUp… nhanh và hiệu quả. Đây là 2 chương trình mà học sinh, sinh viên, giáo viên chuyên ngành kiến trúc, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa viên, các chuyên viên thiết kế nội-ngoại thất và nhiều hơn nữa cần làm chủ.
Thể loại: Kiến trúc - Xây dựng
Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa
Tác giả: Trần Quang Minh – Phạm Quang Hiển
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 384
Trọng lượng: 440 gam
Năm phát hành: 2014
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
Thiết kế kiến trúc 3D với Revit Architecture
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

            Chúc mừng các bạn đến với tủ sách STK qua chuyên đề “THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 3D VỚI REVIT ARCHITECTURE”. Đây là tập 1 trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Revit Architecture phiên bản mới nhất 2014 và Lumion 3.0 với các tiêu chí mà các phần mềm kiến trúc cần có như: Đơn giản - Linh hoạt - Khả thi – Nhiều tiện ích - Làm việc theo BIM - Liên kết với nhiều chương trình khác thì Revit Architecture - Một phần mềm BIM thiết kế theo tham số của hãng Autodesk, được đánh giá là rất mạnh và rất nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc cũng như Lumion, một phần mềm Render realtime của hãng Act-3D, được đánh giá là rất mạnh không thể bỏ qua. Revit Architecture và Lumion là cặp bài trùng phục vụ rất tốt cho ngành kiến trúc-xây dụng. Nhiều ứng dụng trong thiết kế đã và đang được triển khai, với Lumion thì rất dễ học nhưng để làm chủ Revit Architecture sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức do chương trình có nhiều phân hệ thiết kế.

            Sách dùng làm tài liệu tham khảo, chủ yếu là thực hành hướng dẫn sử dụng chương trình Revit Architecture và Lumion trong thiết kế kiến trúc và Render realtime. Đây là 2 chương trình không thể thiếu cho học sinh, sinh viên, giáo viên, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa viên, các chuyên viên thiết kế nội-ngoại thất và nhiều hơn nữa.

Revit và Lumion : Thay đổi phương pháp tư duy thiết kế

            Từ khi hãng Autodesk cho ra đời phương pháp vẽ mô hình 3D bằng tham số và hãng Act-3D sau gần 10 năm phát triển Lumionvới Render Realtime, 2 hãng Autodesk và Act-3D đã tiếp tục phát triển chương trình ngày càng dễ sử dụng, dù người dùng là những người không có nhiều kinh nghiệm sử dụng, Việc thiết kế sẽ nhanh, hiệu quả và linh hoạt hơn. Revit Architecture và Lumion được tạo ra để giải quyết các vấn đề còn hạn chế trong các phần mềm vẽ và render mô hình 3D. Cả hai chương trình mở rộng khả năng tương thích, tích hợp thiết kế các ứng dụng được xây dựng trên một nền tản kiến trúc độc đáo với sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phổ biến rộng cho các nhóm thiết kế, nhiên cứu sản phẩm tham gia đầy đủ hơn trong quá trình thiết kế trong suốt vòng đời sản phẩm. Công ty có thể tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hoạt động,đáp ứng nhu cầu thị trường nhanh hơn.Nhiều tính năng trong Revit Architecture 2014 và Lumion 3.0 đã cải tiến so với phiên bản cũ.

            Tính năng mới của Revit Architecture và Lumion còn nhiều, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong trang web của hãng cũng như trên các trang web và diễn đàn liên quan, hãy nâng cấp lên Revit Architecture 2015 và Lumion 4.0 để thấy được sức mạnh của hai chương trình này. Trong bộ sách THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 3D VỚI REVIT ARCHITECTURE chúng tôi chỉ giới thiệu tới bạn đọccác module vẽ và render cơ bản.Phần trình bày Revit Architecture từ chương 1 đến chương 10 chỉ là những phần thực hành cơ bản, các bạn cần thực hành nhiều hơn nữa để khai thác hiệu quả chương trình này. Phần render bằng chính Revit Architecture chuyên sâu có thể tham khảo trong chuyên đề “REVIT ARCHITECTURE DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC” và phần hướng dẫn render với Lumion đầy đủ trình bày trong chuyên đề “LUMION DÀNH CHO NGƯỜI TỰ HỌC” cũng do tủ sách STK biên soạn.

NỘI DUNG SÁCH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 3D VỚI REVIT ARCHITECTURE

            Những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Revit Architecture và Lumion trong vẽ và render mô hình 3D.

 • Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecturephiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong vẽ mô hình kiến trúc 3D.
 • Hướng dẫn render realtime mô hình 3D với Lumion 3.1.
 • Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, được chụp trực tiếp từ màn hình giúp bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Revit Architecture và Lumion. Người học sau khi thực hành các bài tập trong các chương có thể khai thác và ứng dụng hai chương trình này vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.
 • Sách là tài liệu tự học cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế kiến trúc, học sinh, sinh viên ngành Kiến trúc-Xây dựng, họa viên, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Revit Architecture, Lumionvà nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Revit Architecture và Lumion trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ mô hình kiến trúc và render realtime 3D.
 • Một tài liệu biên soạn thực hành rất trực quan và thực dụng giúp cho việc học Revit Architecture và Lumion nhanh chóng và dễ dàng.

            Sách gồm 2 phần với 12chương trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng vẽ của Revit Architecture và render từ Lumion mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học.

            PHẦN 1: VẼ VÀ RENDER VỚI REVIT ARCHITECTURE 2014

            Gồm 10 chương từ chương 1 đến chương 10 giới thiệu tổng quan về chương trình Revit Architecture, các bước thiết kế mô hình, hướng dẫn dựng mô hình nhà (mặt bằng, cột, cửa, tường, cầu thang). Tạo thành phần (thư viện) với Family, hoàn thiện các bước xây dựng cơ bản, tạo mái, trang trí khuôn viên, tạo địa hình và cuối cùng là render xuất bản vẽ.

            PHẦN 2: RENDER REALTIME VỚI LUMION

            Gồm 2 chương 11 và 12 giới thiệu cách cài đặt chương trình Lumion, bạn đọc sẽ render mô hình nhà đã thiết kế trong phần 1 nhưng thay vì render với Revit Architecture ở đây ta render bằng Lumion một chương trình render realtime nổi tiếng của hãng ACT 3D. Với Lumion, người dùng dễ sử dụng và render mô hình với nhiều tiện ích cho kết quả bắt mắt và nhanh.

            Lưu ý: Phần 2 trong chuyên đề này không phải trọng tâm của sách, các bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn về Lumion có thể tham khảo tài liệu “Lumion dành cho người tự học) để khai thác hết các công cụ và lệnh của chương trình đầy quyền năng này.

NỘI DUNG SÁCH

 • CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU SÁCH 
 • CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN VỀ REVIT ARCHITECTURE 2014       
 • CHƯƠNG 3: TẠO CỘT VÀ GÁN VẬT LIỆU TƯỜNG        
 • CHƯƠNG 4: LẮP ĐẶT CỬA-CẦU THANG          
 • CHƯƠNG 5: THIẾT KẾ CHI TIẾT TRÊN GIAO DIỆN FAMILY        
 • CHƯƠNG 6: HOÀN THIỆN CÁC BƯỚC XÂY DỰNG CƠ BẢN     
 • CHƯƠNG 7: TẠO FAMILY TRANG TRÍ   
 • CHƯƠNG 8: TẠO MÁI VÀ TRANG TRÍ KHUÔN VIÊN      
 • CHƯƠNG 9: TẠO BỀ MẶT ĐỊA HÌNH     
 • CHƯƠNG 10: XUẤT HÌNH PHỐI CẢNH VÀ BẢN VẼ       
 • CHƯƠNG 11: GIỚI THIỆU VÀ CÀI ĐẶT LUMION 
 • CHƯƠNG 12: RENDER MÔ HÌNH 3D VỚI LUMION:
 • PHỤ LỤC A: BÀI TẬP LÀM THÊM VỚI LUMION  
 • PHỤ LỤC B: GIỚI THIỆU SÁCH MỚI      
Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng sách:
 • Tài liệu biên soạn trên phiên bản mới nhất Revit Architectre 2014, nhưng xét về mặt kỹ thuật, nếu máy tính các bạn dùng phiên bản Revit cũ hơn như 2010, 2011, 2012, 2013 hay mới hơn 2015 vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học do các lệnh vẽ cơ bản trong các phiên bản này không khác biệt nhiều.
 • Tuy sách hướng dẫn thực hành trên phiên bản Lumion 3.0 nhưng nếu máy bạn dùng phiên bản cũ hơn 1.0 hay 2.5 sẽ có sự khác biệt về giao diện làm việc khi thực hành.
 • Trước khi thực hành các bài tập trong sách, các bạn cần cài đặt chương trình Lumion 3.0 vào trong máy. Phần hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Lumion 3.0 có thể tham khảo trong bài tập 1. Trong quá trình cài đặt, cần lưu ý cấu hình máy phải có card màn hình rời.
 • Phần hướng dẫn sử dụng Lumion trong chuyên đề này cũng như chuyên đề Lumion dành cho người tự học chỉ mới trình bày render các mô hình thiết kế bằng SketchUp và Revit (chủ yếu là ngoại thất), trong Qúy 2 năm 2014 tủ sách STK sẽ biên soạn các tài liệu thực hành render cả ngoại thất và nội thất cho các mô hình Sketchup, Revit Architecture và 3dS Max.
 • Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu khác để giúp bạn đọc dễ dàng thực hành bài tập từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế dự án riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công nghệ.
 • Các ví dụ trong sách chỉ nhằm hướng dẫn bạn đọc khai thác các công cụ và lệnh của chương trình. Các bạn cần biết vận dụng các kiến thức đã học về chuyên môn để chọn các thuộc tính chính xác cho các thành phần trong dự án thiết kế cả về kỹ thuật lẫn mỹ thuật như: Màu sắc, khoảng cách, vị trí, độ dày, bề cao v.v. Rất mong sự đóng góp từ các bạn đọc nhất là các thầy, cô giảng dạy môn học này để các chuyên đề sau biên soạn hoàn chỉnh hơn:
 • Đi kèm với sách là đĩa DVD (mua riêng) với những thông tin về các chương trình CAD trong kiến trúc-xây dựng, các Ebook, tạp chí mới nhất cùng các phim học và file thực hành trong sách. Nếu không mua đĩa DVD, các bạn vẫn có thể tải các file thực hành trong sách (3 file nén có dung lượng ~400 MB qua đường dẫn trong phần giới thiệu sách trên trang web của tủ sách (www.stkbook.com). Bạn có thể gửi phiếu chuyển tiền 50.000 vnđ (40.000 vnđ tiền 2 đĩa DVD cùng 10.000 vnđ cước phí) qua đường bưu điện hay gửi qua thẻ ATM (xem cách trả tiền qua thẻ ATM trên trang web www.stkbook.com) để có đĩa DVD này.

            Việc tìm hiểu cách cài đặt và tải chương trình cũng như các sách, phim học liên quan đến Lumion cũng như các chương trình khác của Autodesk các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” tải về theo đường dẫn sau để có thể khai thác nguồn tài nguyên vô cùng phong phú trên mạng qua việc tải về các Ebook, phim, chương trình và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian với việc sử dụng utorrent.

 • Trong biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong được các bạn đọc góp ý, trao đổi để nội dung biên soạn ngày càng tốt hơn. Hãy tải về các dữ liệu theo đường dẫn sau để thực hành các bài tập trong sách.

·        http://www.mediafire.com/download/8vx4cy8pej4e87e/THIET+KE+KIEN+TRUC+3D+VOI+REVIT+ARCHITECTURE-TH.rar

·      http://www.mediafire.com/download/h4m2a8bxcmc12lo/PLUG-IN%20XUAT%20FILE%203D%20VAO%20LUMION.rar

Và các file được thiết kế từ Revit Architecture để thực hành thêm:

·        http://www.mediafire.com/download/1kgy8l0ixeehg3q/LYNDA.COM+REVIT+ARCHITECTURE+RENDERING-1.rar

·        http://www.mediafire.com/download/vc212o3xqu2cr2a/LYNDA.COM+REVIT+ARCHITECTURE+RENDERING-2.rar

·        http://www.mediafire.com/download/676ba3l67s746ac/LYNDA.COM+REVIT+ARCHITECTURE+RENDERING-3.rar

·        http://www.mediafire.com/download/fpl4mqzsg24lcf8/LYNDA.COM+REVIT+ARCHITECTURE+THE+FAMILY+EDITOR.rar

·        http://www.mediafire.com/download/jloizvbauhxt4ee/REVIT%20ARCHITECTURE%202014%20ESSENTIAL%20TRAINING-1.rar

·        http://www.mediafire.com/download/jqambiazwdepma0/REVIT%20ARCHITECTURE%202014%20ESSENTIAL%20TRAINING-2.rar

·        http://www.mediafire.com/download/8as79lzqy8aqui6/REVIT%20ARCHITECTURE%202014%20ESSENTIAL%20TRAINING-3.rar

            Tủ sách STK hy vọng các bạn đọc sẽ nhanh chóng khai thác có hiệu qủa chương trình Revit Architecture và Lumion trong công việc của mình. Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nhất là ý kiến của các thầy, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về lãnh vực này để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau

Mọi thắc mắc, góp ý cũng như yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật xin gửi về địa chỉ sau:

TỦ SÁCH STK

742 ĐIỆN BIÊN PHỦ - QUẬN 10 - TP HỒ CHÍ MINH

( (08) 38334168 - (08) 38351867 - 0903728344

Trang web: www.stkbook.com

Email: nhasachstk@ yahoo.com.vn hay stkbook@ yahoo.com.vn

           

                                                                                                Các tác giả

Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263352 © 2006 Bản quyền của STK.