Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: DDT043
Tên sách: Giáo trình thực hành Photoshop CC
Mô tả:
Sách gồm 20 bài tập thực hành được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc” giúp người học dễ theo dõi và thực hành khai thác các công cụ tạo vùng chọn trong Photoshop CC để ghép và chỉnh sửa ảnh. Bạn đọc sẽ tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn khi làm việc với Photoshop CC cũng như với các phiên bản cũ hơn như Photoshop CS4, CS5, CS6. Tài liệu không thể thiếu của học sinh, sinh viên, các nhiếp ảnh gia, các nhà thiết kế đồ họa, thiết kế Web và biên tập video...
Thể loại: Photoshop
Nhà xuất bản: Khoa Học và Kỹ Thuật
Tác giả: Phạm Quang Huy
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 328
Trọng lượng: 380 gam
Năm phát hành: 2014
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
Giáo trình thực hành Photoshop CC
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

Chúc mừng bạn dến với tủ sách STK qua bộ sách “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHOTOSHOP CC”, một chương trình đầy quyền năng trong chỉnh sửa ảnh. GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH PHOTOSHOP CC là tập 2 trong bộ sách này gồm 20 bài tập thực hành khai thác các công cụ và lệnh cơ bản trong Photoshop CC để ghép và chỉnh sửa ảnh giúp các bạn tiết kiệm thời gian, đạt năng suất hơn khi làm việc với Photoshop CC cũng như với các phiên bản cũ hơn như Photoshop CS4, CS5, CS6. Các bài tập được trình bày độc lập rõ ràng, dễ dàng sử dụng, bạn đọc có thể thực hành các bài tập từ bắt đầu đến kết thúc hoặc chuyển đến bài tập nào tùy ý.  

            Cuốn sách này dành cho ai?

            Bạn đã biết qua các lệnh cơ bản trong Photoshop, bây giờ bạn muốn hiểu rõ hơn các công cụ và lệnh này thông qua các bài tập thực hành cụ thể, với các phím tắt, thủ thuật và lời khuyên giúp cho bạn làm việc thông minh, nhanh hơn. Có như vậy bạn sẽ học Photoshop dễ dàng hơn, không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết có phần mơ hồ hay chưa rõ. Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

            Các qui ước đã sử dụng trong sách này.

1.     Thực hành theo các bước.

            Cuốn sách này được biên soạn kiểu “cầm tay chỉ việc”, các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn hiểu và khai thác Photoshop ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học. Đi kèm với sách là các đĩa DVD (mua riêng) bao gồm nhiều Ebook, phim học Photoshop của nhiều tác giả cũng như nhiều hãng khác nhau giúp bạn hiểu rõ và khai thác tốt hơn Photoshop từ cơ bản đến nâng cao trong công việc. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế PhoToshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành. Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.

NỘI DUNG SÁCH

            Sách gồm 2 phần: Mỗi phần có 10 bài tập được trình bày theo kiểu “Cầm tay chỉ việc”. Các bài tập được biên soạn với các hướng dẫn chi tiết được minh họa bằng các hình chụp từ màn hình vi tính.

PHẦN 1:
BÀI TẬP 1: XỬ LÝ ẢNH MẪU QUẢNG CÁO MÓN ĂN
BÀI TẬP 2: TẠO MẪU QUẢNG CÁO MÓN ĂN NHÀ HÀNG
BÀI TẬP 3: XỬ LÝ ẢNH QUẢ ỚT
BÀI TẬP 4: KỸ THUẬT GHÉP ẢNH
BÀI TẬP 5: TẠO MẪU QUẢNG CÁO RƯỢU NHO
BÀI TẬP 6: PHỤC CHẾ ẢNH
BÀI TẬP 7: GHÉP ẢNH TẠO QUẢNG CÁO CHO MÓN ĂN
BÀI TẬP 8: CHUYỂN MODE ĐỂ ĐỊNH DẠNG MÀU CHO ẢNH
BÀI TẬP 9: XỬ LÝ MÀU TRÊN CÁC LỚP
BÀI TẬP 10: GHÉP VÀ TẠO BÓNG CHO ẢNH
PHẦN 2:

BÀI TẬP 1:GHÉP CHỈNH SỬA ẢNH 1

BÀI TẬP 2: GHÉP CHỈNH SỬA ẢNH 2

BÀI TẬP 3:GHÉP CHỈNH SỬA ẢNH 3

BÀI TẬP 4:GHÉP CHỈNH SỬA ẢNH 4

BÀI TẬP 5:GHÉP CHỈNH SỬA ẢNH 5

BÀI TẬP 6: GHÉP CHỈNH SỬA ẢNH 6

BÀI TẬP 7: THỰC HÀNH TẠO MỘT ACTION

BÀI TẬP 8: THỰC HÀNH XỬ LÝ ẢNH

BÀI TẬP 9: TẠO HIỆU ỨNG TRÊN CHỮ

BÀI TẬP 10: GHÉP ẢNH NGHỆ THUẬT

            Một số điểm cần lưu ý khi thực hành các bài tập trong sách:

·         Tác giả xem như bạn đọc đã học qua các công cụ cơ bản của Photoshop, bây giờ bạn muốn hiểu rõ hơn các công cụ và lệnh này thông qua các bài tập thực hành cụ thể, giúp cho bạn học không thấy nhàm chán khi phải học lý thuyết Photoshop có phần mơ hồ hay chưa rõ trở nên dễ dàng hơn. Sách là tài liệu không thể thiếu cho các học sinh, sinh viên, giáo viên, các chuyên viên đồ họa và nhiều hơn nữa mới bắt đầu làm quen với Photoshop nay muốn khai thác và sử dụng hiệu quả chương trình đầy quyền năng này thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

·         Các bài tập đều có các hướng dẫn từng bước minh họa bằng hình để các bạn dễ hiểu, dễ thực hành ở mức độ cao, tiết kiệm nhiều thời gian khi học Photoshop làm cơ sở để thực hành các bài tập với mức độ khó hơn sau này. Đi kèm với sách là các đĩa DVD (mua riêng) bao gồm nhiều Ebook, phim học Photoshop của nhiều tác giả cũng như nhiều hãng khác nhau giúp bạn hiểu rõ và khai thác tốt hơn Photoshop từ cơ bản đến nâng cao trong công việc. Các bạn có thể tham khảo nhiều file thiết kế Photoshop hơn để bạn đọc thực hành, giảm thời gian và công sức cho việc tìm file ảnh thực hành. Với cách trình bày chủ yếu là thực hành không trình bày nhiều về lý thuyết nên các bạn cần tham khảo thêm các tài liệu, phim hướng dẫn sử dụng Photoshop khác để giúp bạn đọc có thêm ý tưởng, dễ dàng thực hành các bài tập khó hơn từ đó có thể tự giải quyết, thiết kế chỉnh sửa ảnh cho riêng cho mình đáp ứng yêu cầu công việc.

·         Các bài tập được biên soạn trên nền Photoshop CC phiên bản Photoshop mới nhất của hãng Adobe, nếu máy tính của bạn sử dụng các phiên bản Photoshop cũ hơn như Photoshop CS5, Photoshop CS6 sẽ không ảnh hưởng nhiều đến việc thực hành do giao diện làm việc của các phiên bản này không có sự khác biệt lớn.

·         20 bài tập trong sách đã được tác giả dạy thực hành trong nhiều năm từ các phiên bản Photoshop 6.0, 7.0, CS, CS2, CS3 cho tới phiên bản CS6 do các bài tập khai thác gần như các công cụ tạo vùng chọn trong Photoshop. Đây là công việc thường xuyên khi dùng Photoshop để ghép và chỉnh sửa ảnh. Các bài tập chủ yếu là ghép và chỉnh sửa ảnh đơn giản, nếu các bạn muốn khai thác sâu hơn Photoshop trong chỉnh sửa ảnh nhất là ảnh chân dung các bạn có thể thực hành thêm các bài tập trong 3 chuyên đề sau cũng do tủ sách STK biên soạn:

Ø PHOTOSHOP CS6-CHUYÊN ĐỀ CHỈNH SỬA ẢNH.
Ø PHOTOSHOP CS6-CHUYÊN ĐỀ GHÉP VÀ CHỈNH SỬA TÓC.
Ø PHOTOSHOP CS6-CHUYÊN ĐỀ LÀM MỊN DA.

·         File thực hành trong sách và các bài tập làm thêm có thể tải về trên trang web www.stkbbook.com hay theo đường dẫn sau:

            Để tải về chương trình, các sách, phim học liên quan đến Photoshop cũng như các chương trình khác thuộc hãng Adobe các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” theo đường dẫn:

http://www.mediafire.com/view/?4mq6yqw8xz8hftl

Các tác giả hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng khai thác có hiệu qủa chương trình Photoshop trong công việc của mình. Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nhất là ý kiến của các thầy, cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đồ họa để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

   Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về hộp thư: nhasachstk@ yahoo.com.vn.

TỦ SÁCH STK

742 ĐIỆN BIÊN PHỦ - QUẬN 10 - TP HỒ CHÍ MINH

( (08) 38334168 - 0903728344

Trang web: www.stkbook.comhay www.nhasachstk.com

Email: nhasachstk@ yahoo.com.vn hay stkbook@ yahoo.com.vn

Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263332 © 2006 Bản quyền của STK.