Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: ADI002
Tên sách: Tự học Autodesk Inventor bằng hình ảnh
Mô tả:
Sách hướng dẫn khai thác sử dụng phiên bản Inventor mới nhất 2014 giúp bạn đọc tự học, từng bước thiết kế 3D (vẽ), mô phỏng chuyển động, lắp ráp, thiết kế mỹ thuật công nghiệp . Tài liệu biên soạn thực hành rất trực quan, dễ hiểu dễ sử dụng cho học sinh, sinh viên, giáo viên Cơ khí, Cơ điện tử, Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, họa viên, các chuyên viên thiết kế mỹ thuật công nghiệp và nhiều hơn nữa giúp cho việc học Autodesk Inventor nhanh chóng và dễ dàng.
Thể loại: Inventor
Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa
Tác giả: Trương Minh Trí – Phạm Quang Huy – Đặng Phi Long
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 384
Trọng lượng: 440 gam
Năm phát hành: 2014
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
Tự học Autodesk Inventor bằng hình ảnh
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

Nội dung cuốn sách

             Chúc mừng các bạn đến với tủ sách STK qua chuyên đề “TỰ HỌC AUTODESK INVENTOR BẰNG HÌNH ẢNH”. Đây là một trong những chuyên đề thuộc họ sách CAD-CAM-CAE dùng cho ngành cơ khí do tủ sách STK biên soạn hướng dẫn sử dụng các chương trình bao gồm: Pro Engineer (Creo), Inventor, Solidworks. Tài liệu hướng dẫn sử dụng Inventor qua phiên bản mới nhất 2014 dùng làm tài liệu tham khảo, chủ yếu là thực hành hướng dẫn sử dụng chương trình Inventor trong vẽ, mô phỏng chuyển động, lắp ráp chi tiết, thiết kế mỹ thuật công nghiệp . Đây là chương trình không thể thiếu cho học sinh, sinh viên, giáo viên Cơ khí, Cơ điện tử, Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, họa viên, các chuyên viên thiết kế mỹ thuật công nghiệp và nhiều hơn nữa.

            Inventor là một trong những chương trình chuyên dùng của hãng Autodesk có khả năng mô hình hóa đối tượng solid, sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế cơ khí 3D và mỹ thuật công nghiệp. Autodesk Inventor  trang bị những công cụ mạnh, quản lý các đối tượng thông minh, trợ giúp rất tốt quá trình thiết kế, làm tăng năng suất và chất lượng thiết kế. Autodesk Inventor cung cấp các công cụ cần thiết để thực hiện các bản vẽ thiết kế, từ việc vẽ phác ban đầu cho đến việc hình thành các bản vẽ kỹ thuật cuối cùng.

Một số điểm mạnh trong Autodesk Inventor là:

·         Chương trình dễ cài đặt và dễ sử dụng, tương thích với phần cứng hiện đại, như Card OpenGL và Dual Processors.

·         Có khả năng xử lý hàng ngàn chi tiết và các cụm lắp ráp lớn.

·         Thiết kế mạch lạc, sử dụng công nghệ phát triển thông dụng (như COM và VBA), cung cấp giao diện lập trình ứng dụng API (Application Program Interface) và cấu trúc mở rộng với công nghệ COM chuẩn để tạo và chạy những ứng dụng của các hãng thứ ba.

·         Có khả năng trao đổi trực tiếp dữ liệu thiết kế với bản vẽ 2D của AutoCAD, mô hình 3D của Mechanical Desktop hoặc mô hình STEP từ các hệ thống CAD khác. Làm việc với các bộ phận khác nhau của một cụm lắp ráp trong cùng một thời điểm, chia sẻ thư viện chuẩn với người dùng, chia sẻ các file với một nhóm làm việc.

·         Tạo các đối tượng hình học phức hợp bằng khả năng tạo mô hình lai, tích hợp những bề mặt với các Solid.

·         Tạo các đối tượng và chi tiết từ kim loại tấm (Sheet Metal) bằng cách: Sử dụng các công cụ tạo mô hình chi tiết và các công cụ chuyên cho thiết kế chi tiết từ kim loại tấm, như uốn (Bend), viền mép (Hem), gờ (Flange), mẫu phẳng (Flat pattern).

·         Cho phép tạo  các bản vẽ nhờ các công cụ đơn giản hóa quá trình. Các bản vẽ được tạo và quản lý theo các tiêu chuẩn ANSI, BSI, DIN, GB, ISO, JIS, kể cả các tiêu chuẩn riêng của hãng.

·         Inventor có một hệ thống hỗ trợ  người dùng  phong phú, tiện lợi và hiệu quả. Hệ thống này được nhúng trực tiếp trong Autodesk Inventor.

Các tiện ích trong Inventor còn nhiều, chúng ta có thể tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác.

 

NỘI DUNG SÁCH “TỰ HỌC AUTODESK INVENTOR BẰNG HÌNH ẢNH”

            Tài liệu chủ yếu giới thiệu bạn đọc hướng dẫn sử dụng và khai thác có hiệu quả chương trình Inventor trong thiết kế cơ khí.Từng bài tập trong sách là những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Autodesk Inventor trong thiết kế, mô phỏng chuyển động, lắp ráp sản phẩm 3D.

·         Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Inventor phiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay.

·         Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Inventor 2014 để ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

·         Sách làm tài liệu tự học cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Inventor, học sinh, sinh viên, giáo viên chuyên ngành thiết kế mỹ thuật công nghiệp và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng Inventor hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Inventor trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực thiết kế 3D.

·         Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học Autodesk Inventor nhanh chóng và dễ dàng.

            Sách gồm 16 bài tập trình bày cụ thể các chức năng vẽ, cách mô phỏng lắp ráp chi tiết với phiên bản 2014 của Inventor mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học để thực hiện.

·         BÀI TẬP 1: TỔNG QUAN VỀ INVENTOR 2014

·         BÀI TẬP 2: VẼ TRỤC

·         BÀI TẬP 3: VẼ TRỤC REN

·         BÀI TẬP 4: VẼ CON CHẠY

·         BÀI TẬP 5: VẼ CƠ CẤU TANG

·         BÀI TẬP 6: LẮP RÁP CƠ CẤU TANG

·         BÀI TẬP 7: TẠO CHUYỂN ĐỘNG BÁNH RĂNG CÔN ĂN KHỚP NGOÀI

·         BÀI TẬP 8: TẠO ĐỔ BÓNG-ẢNH NỀN

·         BÀI TẬP 9: VẼ KHỐI ĐỊNH VỊ

·         BÀI TẬP 10: VẼ TRỤC TRUNG GIAN

·         BÀI TẬP 11: GHI KÍCH THƯỚC

·         BÀI TẬP 12: LẮP RÁP CẦN GẠT

·         BÀI TẬP 13: VẼ TRỤC XAY

·         BÀI TẬP 14: VẼ THÂN MÁY

·         BÀI TẬP 15: LẮP RÁP MÁY XAY THỊT

·         BÀI TẬP 16: LIÊN KẾT INVENTOR VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIA CÔNG KHUÔN

Hình sau là một số bài thực hành trong sách chủ yếu là vẽ, mô phỏng, lắp ráp, tạo chuyển động cho các sản phẩm phức tạp và biết cách liên kết Inventor với Pro Engineer phiên bản mới nhất Creo để gia công khuôn.

VẼ CÁC CHI TIẾT CƠ CẤU CĂNG TANG SAU ĐÓ TIẾN HÀNH LẮP RÁP

TẠO CHUYỂN ĐỘNG BÁNH RĂNG ĂN KHỚP NGOÀI

            Tài liệu “Thiết kế cơ khí với Inventor” chỉ mới hướng dẫn vẽ cặp bánh răng thẳng ăn khớp trong. Trong tài liệu này, các bạn sẽ được hướng dẫn thêm phần tạo chuyển động cho cặp bánh răng côn ăn khớp ngoài.

VẼ LẮP RÁP CẦN GẠT

            Hướng dẫn vẽ từng bộ phận như hình sau đó lắp ráp hoàn chỉnh cho cần gạt như hình dưới.

            Cụm chi tiết này bao gồm các chi tiết:

-          Khối định vị.

-          Trục trung gian.

 

-          Vẽ đai ốc và long đền (sử dụng file có sẵn).

THIẾT LẬP BẢN VẼ KỸ THUẬT

            Các bạn sẽ được hướng dẫn tạo hình chiếu từ mô hình 3D, đây mới là điều quan trọng nhất của bản vẽ kỹ thuật thể hiện chính xác kích thước, hình dạng của chi tiết (bản vẽ chi tiết), quan hệ lắp ráp giữa các chi tiết với nhau.

VẼ CHI TIẾT PHỨC TẠP (MÁY XAY THỊT)

            Lần lượt vẽ tay cầm 1, tay cầm 2, trục xay, tay quay, trục vít tấm kẹp, ống lót, nắp, đĩa tròn có lỗ, dao cắt như hình dưới sau đó tiến hành lắp ráp thành máy xay thịt như hình bên (Bạn đọc chỉ vẽ thân máy, trục xay, các chi tiết còn lại sử dụng file có sẵn)

GIA CÔNG KHUÔN

            Inventor rất mạnh trong thiết kế 3D, mô phỏng và lắp ráp sản phẩm. Phiên bản Inventor mới có thêm phần phân khuôn nhưng chưa có tính năng gia công khuôn. Trong chuyên đề “TỰ HỌC AUTODESK INVENTOR BẰNG HÌNH ẢNH” các bạn sẽ tìm hiểu và khai thác chức năng liên kết Inventor với các chương trình CAM như MasterCAM, EdgeCAM, Cimatron, SolidCAM, Visi, Pro Engineer… để gia công khuôn. Các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước gia công khuôn sản phẩm vẽ từ Inventor 2014 bằng chương trình Creo phiên bản mới nhất của Pro Engineer được minh họa bằng các hình chụp rất trực quan từ màn hình.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng sách:

·         Tài liệu biên soạn trên phiên bản Inventor mới nhất 2014, nhưng xét về mặt kỹ thuật, nếu máy tính các bạn dùng phiên bản Inventor cũ hơn như Inventor 10, 2010, 2011, 2012, 2013 vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học do các lệnh vẽ cơ bản trong các phiên bản này không khác biệt nhiều.

Việc tìm hiểu cách cài đặt và tải chương trình cũng như các sách, phim học liên quan đến Inventor, cũng như các chương trình khác của Autodesk các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” tải về theo đường dẫn sau để có thể khai thác nguồn tài nguyên vô cùng phong phú trên mạng qua việc tải về các Ebook, phim, chương trình và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian với việc sử dụng utorrent:

http://www.mediafire.com/view/?4mq6yqw8xz8hftl

·         Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong được các bạn đọc góp ý, trao đổi để nội dung biên soạn ngày càng tốt hơn. Hãy tải về các dữ liệu theo đường dẫn sau để thực hành các bài tập trong sách và các bài tập làm thêm.

http://www.mediafire.com/download/smbj4ko1ekk0nmj/TU+HOC+AUTODESK+INVENTOR+BANG+HINH+ANH-TH.rar

http://www.mediafire.com/download/l3ovjw5x71nu8wp/THIET_KE_CO_KHI_VOI_AUTODESK_INVENTOR-TH.rar

Và tài liệu học Autodesk Inventor dưới dạng Ebook và multimedia tại đường dẫn:

https://www.mediafire.com/view/lpbn3thxik8rdcb/Mastering%20Autodesk%20Inventor%202014.pdf

http://www.mediafire.com/view/pbfj1nqg4neublt/Autodesk%20Inventor%202012%20Essentials%20Plus%20by%20Daniel%20T.%20Banach%20.LibraryPirate.me.pdf

https://www.mediafire.com/view/8m9t1ql1aw8uxs5/Mastering%20Autodesk%20Inventor%202010.pdf

https://www.mediafire.com/view/kb9znnyycv3m2c1/eBook%20%20Autodesk%20Inventor%2010%2C%20Get%20Start%20(English).pdf

http://www.mediafire.com/view/udbjmjbbg7p53g5/Up%20and%20Running%20with%20Autodesk%20Inventor%20Simulation%202010.pdf

http://www.mediafire.com/view/yvu4c88ny8cq4s7/Sybex.Mastering.Autodesk.Inventor.2009.pdf

http://www.mediafire.com/download/vj0ry30u58wv098/INVENTOR_10_MULTIMEDIA_STEP_BY_STEP_TUTORIAL.rar

            Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng khai thác có hiệu quả chương trình Autodesk Inventor trong công việc của mình. Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nhất là ý kiến của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Inventor để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

   Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về hộp thư nhasachstk@ yahoo.com.vn.

Hãy liên lạc theo địa chỉ sau để có các hỗ trợ về kỹ thuật.

TỦ SÁCH STK

742 ĐIỆN BIÊN PHỦ - QUẬN 10 - TP HỒ CHÍ MINH

(08) 38334168 - (08) 38351867 – 0903728344

Trang web: www.stkbook.com

Email: stkbook@ yahoo.com.vn hay nhasachstk@ yahoo.com.vn

Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263345 © 2006 Bản quyền của STK.