Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: ADI001
Tên sách: Thiết kế cơ khí với Autodesk Inventor
Mô tả:
Inventor là một trong những chương trình thiết kế 3D chuyên nghiệp đã được đưa vào giảng dạy, học tập và sản xuất trong nhiều năm qua trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Sách hướng dẫn sử dụng phiên bản mới Inventor 2013 và 2014 bước đột phá trong lãnh vực vẽ, thiết kế mô phỏng, lắp ráp sản phẩm kỹ thuật, mỹ thuật công nghiệp. Sách được biên soạn dưới dạng các bài tập thực hành được minh họa với các hình chụp trực quan giúp bạn khai thác có hiệu quả chương trình Inventor trong công việc thực tế và hiệu quả nhất.
Thể loại: Inventor
Nhà xuất bản: Từ Điển Bách Khoa
Tác giả: Trương Minh Trí - Phạm Quang Huy
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 312
Trọng lượng: 360 gam
Năm phát hành: 2013
Giá: Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)  
CDROM kèm theo: Không
Thiết kế cơ khí với Autodesk Inventor
Giá bìa : 0 VND
Giảm giá : (20%)
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

             Chúc mừng các bạn đến với tủ sách STK qua chuyên đề “THIẾT KẾ CƠ KHÍ VỚI AUTODESK INVENTOR. Đây là tập 1 trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Inventor qua 2 phiên bản mới nhất 2013 và 2014. Inventor là một trong những bộ phần mềm chuyên dùng của hãng Autodesk được xây dựng với công nghệ thích nghi cùng với các khả năng mô hình hóa solid, sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế cơ khí 3D và mỹ thuật công nghiệp. Autodesk Inventor  trang bị những công cụ mạnh, quản lý các đối tượng thông minh, trợ giúp rất tốt quá trình thiết kế, làm tăng năng suất và chất lượng thiết kế. Autodesk Inventor cung cấp các công cụ cần thiết để thực hiện các bản vẽ thiết kế, từ việc vẽ phác ban đầu cho đến việc hình thành các bản vẽ kỹ thuật cuối cùng.

Một số điểm mạnh trong Autodesk Inventor là:

·         Dễ cài đặt và dễ sử dụng, tương thích với phần cứng hiện đại, như Card OpenGL và Dual Processors.

·         Có khả năng xử lý hàng ngàn chi tiết và các cụm lắp ráp lớn.

·         Thiết kế mạch lạc, sử dụng công nghệ phát triển thông dụng (như COM và VBA), cung cấp giao diện lập trình ứng dụng API (Application Program Interface) và cấu trúc mở rộng với công nghệ COM chuẩn để tạo lắp và chạy các ứng dụng của các hãng thứ ba.

·         Có khả năng trao đổi trực tiếp dữ liệu thiết kế với bản vẽ 2D của AutoCAD, mô hình 3D của Mechanical Desktop hoặc mô hình STEP từ các hệ thống CAD khác. Làm việc với các bộ phận khác nhau của một cụm lắp trong cùng một thời điểm, chia sẻ thư viện chuẩn và thư viện người dùng, chia sẻ các file với một nhóm làm việc.

·         Tạo các đối tượng hình học phức hợp bằng khả năng tạo mô hình lai, tích hợp các bề mặt với các Solid.

·         Tạo các đối tượng và chi tiết từ kim loại tấm (Sheet Metal) bằng cách sử dụng các công cụ tạo mô hình chi tiết và các công cụ chuyên cho thiết kế chi tiết từ kim loại tấm, như uốn (Bend), viền mép (Hem), gờ (Flange), mẫu phẳng (Flat pattern).

·         Cho phép tạo  các bản vẽ nhờ các công cụ đơn giản hóa quá trình. Các bản vẽ được tạo và quản lý theo các tiêu chuẩn ANSI, BSI, DIN, GB, ISO, JIS, kể cả các tiêu chuẩn riêng của hãng.

·         Inventor có một hệ thống hỗ trợ  người dùng  phong phú, tiện lợi và hiệu quả. Hệ thống này được nhúng trực tiếp trong Autodesk Inventor.

             Các tiện ích trong Inventor còn nhiều, chúng ta có thể tham khảo thêm từ nhiều nguồn khác.

NỘI DUNG SÁCH “THIẾT KẾ CƠ KHÍ VỚI AUTODESK INVENTOR”

            Những hướng dẫn cụ thể và thực tế nhất để ứng dụng Autodesk Inventor trong thiết kế 3D.

·         Sách hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Inventor phiên bản mới nhất của trình ứng dụng CAD-CAM đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay. Với cách trình bày các công cụ và lệnh cơ bản trong việc vẽ đến các kỹ thuật chuyên sâu trình bày trong tập 2.

·         Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, rõ ràng được chụp trực tiếp từ màn hình máy tính sẽ giúp các bạn nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Inventor để ứng dụng vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả nhất.

·         Sách phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với chương trình thiết kế cơ khí CAD-CAM, học sinh, sinh viên ngành cơ khí, tự động hóa, cơ điện tử, chuyên viên, kỹ thuật viên gia công khuôn tại các cơ sở sản xuất, kỹ sư cơ khí, giáo viên giảng dạy thực hành tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy thực hành liên quan đến chương trình Inventor, học sinh, sinh viên, giáo viên chuyên ngành thiết kế mỹ thuật công nghiệp và nhiều hơn nữa trong việc dạy và học theo hướng công nghệ. Dù bạn là người đã sử dụng Inventor hay chỉ là người mới sử dụng, cuốn sách này giúp bạn hiểu tại sao Inventor trở thành một trong các chương trình đi đầu trong lãnh vực vẽ và gia công khuôn.

·         Một tài liệu biên soạn thực hành rất thực dụng giúp cho việc học Autodesk Inventor nhanh chóng và dễ dàng.

            Sách gồm 14 bài tập trình bày cụ thể từ cách cài đặt, khai thác các công cụ và lệnh cơ bản, các chức năng vẽ của Inventor với 2 phiên bản 2013 và 2014 mà người học không cần có kiến thức quá sâu về tin học để vẽ những chi tiết đơn giản đến nâng cao. Sau khi thực hành xong tập 1 các bạn có thể thực hành với Tập 2: Tự họcAutodesk Inventor bằng hình ảnh.

PHẦN 1: 10 bài tập (từ 1-10) thực hành với Inventor phiên bản 2013.

BÀI TẬP 1: CÀI ĐẶT INVENTOR

BÀI TẬP 2: VẼ KHỐI CƠ BẢN

            Hướng dẫn vẽ chi tiết khối cơ bản với các lệnh: Extrude (tạo khối đùn, khối cắt), lệnh bo tròn Fillet, lệnh sao chép Mirror  

  

BÀI TẬP 3: VẼ KHỐI ĐỠ

            Hướng dẫn vẽ chi tiết khối đỡ, các bạn làm quen một số lệnh như: Extrude (tạo khối đùn, khối cắt), lệnh Mirror tạo copy đối xứng biên dạng.    

     

BÀI TẬP 4: VẼ GIÁ ĐỠ

            Trong bài tập 4, bạn đọc sẽ được hướng dẫn vẽ chi tiết giá đỡ như hình bên chỉ thông qua các công cụ và lệnh cơ bản trong Aotodesk Inventor.

                                                      

            BÀI TẬP 5: VẼ CÀNG GẠT TRỤC THẲNG

            Bài tập 5 thực hiện vẽ chi tiết máy có dạng như hình dưới.

            BÀI TẬP 6: VẼ KHAY ĐỰNG DẦU

           Hướng dẫn vẽ chi tiết khay đựng dầu, bạn sẽ được làm quen với một số lệnh như: Face Draft (Vát bề mặt chi tiết theo góc chọn), Shell (Tạo vỏ mỏng), Split (Phân bề mặt chi tiết ra làm hai), Hole (tạo lỗ ren)...       

 

            BÀI TẬP 7: VẼ CHI TIẾT MÁY

            Hướng dẫn vẽ chi tiết máy như hình bên, các bạn khai thác lệnh như: Hole (đục lỗ), Sweep (tạo khối theo đường dẫn), Rip (tạo khối gân).           

    

BÀI TẬP 8: TẠO BẢN VẼ KỸ THUẬT 2D

            Bài tập hướng dẫn các bạn cách tạo bản vẽ kỹ thuật cho chi tiết máy được vẽ ở bài tập 7.        

            BÀI TẬP 9: THIẾT KẾ KIM LOẠI TẤM

            Bài tập hướng dẫn thiết kế sản phẩm kim loại tấm (Sheet metal), với một số lệnh như: Face (Tạo mặt), Bend (Bo cung nối liền hai mặt), Hem (Tạo mép uốn). 

BÀI TẬP 10: VẼ BÁNH RĂNG THẲNG ĂN KHỚP TRONG

Hướng dẫn cách tạo bánh răng thẳng ăn khớp trong. Các bạn chỉ cần gọi bánh răng mẫu sau đó thiết lập các thông số tùy theo yêu cầu thiết kế.

 
 
 
 

PHẦN 2: 4 bài tập (từ 11-14) thực hành với Inventor phiên bản 2014.

            BÀI TẬP 11 VÀ 12: VẼ TẮC KÊ 1 VÀ 2

            Bài tập hướng dẫn các bạn vẽ hai chi tiết Tắc kê 1 và 2 như hình dưới.

            BÀI TẬP 13: VẼ ĐAI ỐC

            Hướng dẫn các bạn vẽ đai ốc như hình dưới.

            BÀI TẬP 14: LẮP RÁP SẢN PHẨM

Bài tập 14 hướng dẫn các bạn lắp ghép 3 sản phẩm đã được vẽ ở các bài tập 11, 12 và 13. Hình dưới là kết quả cuối cùng sau khi thực hiện lắp ráp với các hướng nhìn khác nhau.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng sách:

·         Tài liệu biên soạn trên phiên bản mới nhất 2013 và 2014, nhưng xét về mặt kỹ thuật, nếu máy tính các bạn dùng phiên bản Inventor cũ hơn như Inventor 10, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 vẫn có thể thực hành các bài tập trong sách mà không ảnh hưởng nhiều đến việc học do các lệnh vẽ cơ bản trong các phiên bản này không khác biệt nhiều.

Việc tìm hiểu cách cài đặt và tải chương trình cũng như các sách, phim học liên quan đến Inventor, cũng như các chương trình khác của Autodesk các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” tải về theo đường dẫn sau để có thể khai thác nguồn tài nguyên vô cùng phong phú trên mạng qua việc tải về các Ebook, phim, chương trình và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian với việc sử dụng utorrent:

http://www.mediafire.com/view/?4mq6yqw8xz8hftl

·         Trong biên soạn không thể tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi mong được các bạn đọc góp ý, trao đổi để nội dung biên soạn ngày càng tốt hơn. Hãy tải về các dữ liệu theo đường dẫn sau để thực hành các bài tập trong sách:

và tài liệu học Inventor dưới dạng multimedia tại đường dẫn:

http://www.mediafire.com/download/vj0ry30u58wv098/INVENTOR_10_MULTIMEDIA_STEP_BY_STEP_TUTORIAL.rar

            Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp, nhất là ý kiến của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy Autodesk Inventor để sách được hoàn thiện hơn trong lần tái bản sau.

Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về hộp thư nhasachstk@ yahoo.com.vn.

Xin liên lạc theo địa chỉ sau để được hỗ trợ về kỹ thuật.

TỦ SÁCH STK

742 ĐIỆN BIÊN PHỦ - QUẬN 10 - TP HỒ CHÍ MINH

( (08) 38334168 - (08) 38351867 – 0903398068 - 0903728344

Trang web: www.stkbook.com

Email: tritm@ hcmute.edu.vn hay stkbook@ yahoo.com.vn

                                                                                                   

                                                                                        Tp. HCM-ĐHSPKT 20 - 11 - 2013                          

                                                                   Trương Minh Trí – Phạm Quang Huy

Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263344 © 2006 Bản quyền của STK.