Thắc mắc? (08)38334168 Xem giỏ hàng
Tìm kiếm sách
Tựa sách
Chủ đề
[Tìm chi tiết]

Hình thức thanh toán

Các phương thức thanh toán tiền mua sách và đĩa CD tại Công ty TNHH Thương Mại STK - Nhà sách STK như sau:
Khách hàng gửi phiếu chuyển tiền qua đường bưu điện theo địa chỉ sau::

Công ty TNHH Thương Mại STK
Địa chỉ: 742 Điện Biên Phủ - Quận 10 – Tp.HCM
Điện thoại: (08)38334168 - 0903728344

Qua tài khoản thẻ ATM sau:

Tài khoản 1
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Đông Á: EAB – Quận 10
Số tài khoản: 0102171757

Tài khoản 2
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng TMCP Á Châu : ACB
Số tài khoản:
4214946500194210

Tài khoản 3
Phạm Quang Huy
Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn
Số tài khoản:
6300215002057
Cước phí vận chuyển khách hàng hãy xem chi tiết mục “Thanh toán”.

 
Mã sách: 00001
Tên sách: Thông báo
Mô tả:
Vì lý do kỹ thuật, trong thời gian qua, việc đặt hàng qua mạng bị gián đoạn. Hiện nay, trang web đang được sửa chữa. Để tạo thuận lợi cho quý khách hàng trong việc đặt sách. Nếu sau 3 tiếng bạn chưa nhận được mail phản hồi bạn có thể gửi lại mail đặt hàng trực tiếp theo địa chỉ sau: nhasachstk@yahoo.com.vn hay stkbook@yahoo.com.vn
Thể loại: Bài tập thành viên
Nhà xuất bản: Chưa có
Tác giả: STK
Khổ sách: 16 X 24 cm
Số trang: 0
Trọng lượng: 0 gam
Năm phát hành: 2014
Giá: Giá bìa : 0 VND  
CDROM kèm theo: Không
Thông báo
Giá bìa : 0 VND
[Hướng dẫn thanh toán]

Chọn để mua
Trạng thái: Đang lưu hành
 
Nội dung cuốn sách

Thông báo

           Vì lý do kỹ thuật, trong thời gian qua, việc đặt hàng qua mạng bị gián đoạn. Hiện nay, trang web đang được sửa chữa, bạn có thể gửi lại mail đặt hàng trực tiếp theo địa chỉ sau:

TỦ SÁCH STK
742 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q10 – TP.HCM
(08)38334168 – (08)38351867 – 0903728344
Web: www.stkbook.com
Email: nhasachstk@yahoo.com.vn hay stkbook@yahoo.com.vn
Nhằm phục vụ bạn đọc ngày càng tốt hơn, tủ sách STK có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho quý khách hàng như sau :
         Bắt đầu từ ngày 15/8/2014, quý khách khi mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt sách qua mạng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi:
 • Giảm giá sách từ 20 % trên tất cả các đầu sách khi mua tại nhà sách STK
 • Miễn phí giao hàng trong nước với đơn hàng trị giá từ 150.000đ trở lên (không giảm giá sách).
 • Tặng dĩa CD, DVD... khi mua hàng với số lượng lớn.
 • Rất nhiều sách do tủ sách STK biên soạn liên quan đến sử dụng phần mềm, Việc tìm hiểu cách tải chương trình cũng như các sách, phim học liên quan đến chương trình các bạn có thể tham khảo bài viết “CÁCH TẢI DỮ LIỆU TRÊN MẠNG VỚI UTORRENT” theo đường dẫn sau:
  để có thể khai thác nguồn tài nguyên vô cùng phong phú trên mạng và nhiều hơn nữa mà không mất nhiều thời gian với việc sử dụng utorrent.
 
Rất nhiều tài liệu do tủ sách STK nghiên cứu đã biên soạn xong nhưng thường phải mất 6 tới 12 tháng mới in, các sách này chưa giới thiệu trên stkbook.com. Nếu các bạn đọc cần có những tài liệu này dưới dạng in laser hãy liên hệ tủ sách qua tel: 0903728344 để có hỗ trợ kỹ thuật.
 • Nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên dùng cho giáo viên và các nhà quản lý giáo dục rất dễ sử dụng góp phần đổi mới việc dạy và học sẽ được biên soạn trong tháng 7-2013.
 • Với số tiền mua hàng nhỏ hơn 50.000 vnđ để thuận lợi cho khách hàng, các bạn có thể trả tiền qua thẻ cào điện thoại.
  Nếu muốn mua hàng theo kiểu COD (trả tiền sau khi nhận hàng qua bưu điện) hãy gửi mail tới nhà sách STK  liên hệ trước.
 • Mua bộ sách Photoshop CS5 dành cho người tự học (5 quyển) sẽ được tặng 1 trong 2 quyển sách sau cùng với CD đi kèm:
         Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ :
TỦ SÁCH STK
742 ĐIỆN BIÊN PHỦ, Q10 – TP.HCM
(08)38334168 – (08)38351867 – 0903728344
Web: www.stkbook.com
Email:
nhasachstk@yahoo.com.vn hay stkbook@yahoo.com.vn
        Trong tháng 9 năm 2014 nhà sách STK trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tủ sách dành cho giáo viên & các nhà quản lý giáo dục bộ sách Ứng dụng tin học triển khai hiệu quả chương trình CDIO và HEAP đã và đang được các trường triển khai. Bộ sách gồm nhiều tập được biên soạn độc lập với các hướng dẫn cặn kẽ, từng bước thực hành nhanh với các công cụ và tính năng của các chương trình soạn trắc nghiệm tương tác, hướng dẫn thực hành các bài giảng tương tác rất linh hoạt hỗ trợ việc dạy và học. Các bước thực hành được giải thích với hình ảnh minh họa rõ ràng, giúp người học dễ hiểu và nhanh chóng khai thác cách sử dụng chương trình này trong việc dạy và học. Hình dưới là một ví dụ minh họa. Các giáo viên có thể lấy ý tưởng từ bài giảng này để soạn bài giảng cho môn học của mình. Bài giảng được thực hiện bằng Adobe Flash, nếu các bạn đã làm quen với PowerPoint có thể kết hợp với Visual Basic đã được tích hợp sẵn trong Powerpoint để thực hiện. Tủ sách STK lần lượt hướng dẫn các bạn cách thực hiện. 
THIẾT KẾ BÀI GIẢNG TƯƠNG TÁC CHU TRÌNH SINH TRƯỞNG NẤM MÈO
            Một trong những vấn đề gây khó khăn cho giáo viên là: làm sao soạn bài giảng hay giáo trình điện tử có sức hấp dẫn, lôi cuốn người học. Có rất nhiều chương trình hỗ trợ giáo viên thực hiện điều này từ đơn giản đến phức tạp như Microsoft Frontpage, Macromedia DreamWeaver, Macromedia Captivate, Toolbook v.v. Đa số các giáo viên đều sử dụng Powerpoint để trình diễn, nếu muốn làm bài giảng tương tác trên Powerpoint thì chỉ có thể thực hiện với kịch bản đơn giản, với kịch bản phức tạp cần phải kết hợp Visual Basic để thực hiện. Điều này gây trở ngại lớn cho giáo viên, do sách trình bày cách dùng Visual Basic rất nhiều nhưng sách giới thiệu ứng dụng Visual Basic trong lập trình tương tác soạn bài giảng điện tử thì không thấy phổ biến.
Adobe Flash là chương trình soạn bài giảng tương tác rất nổi tiếng, có rất nhiều sách trình bày cách khai thác sử dụng Flash trong thiết kế bài giảng cũng như làm mô hình động. Chương trình có nhiều công cụ và lệnh rất mạnh và được cải tiến liên tục qua các phiên bản cập nhật Flash 8, Flash CS3, Flash CS4, Flash CS5 và gần đây nhất là Flash CS6. Các bạn có thể tham khảo cách làm tương tác trong các bài giảng điện tử như: soạn trắc nghiệm, làm mô hình kim phun, thiết kế bảng phân loại tuần hoàn điện tử v.v... trong chuyên đề “Adobe Flash dành cho người tự học” cũng do tác giả biên soạn thì nay qua các bài tập trình bày sau đây, các bạn sẽ thực hành soạn các bài giảng với kịch bản rõ ràng có nhiều ý tưởng mới lạ. Một khi đã thực hành xong những bài tập này, bạn đọc nhất là các giáo viên có thêm ý tưởng để soạn các bài giảng, giáo trình điện tử tương tự. Mặc dầu Adobe Flash rất mạnh trong soạn bài giảng điện tử nhưng không phải là chương trình tốt nhất để thực hiện, do người thiết kế cần có kiến thức lập trình Action Scrift trong Flash. Nếu chỉ đơn thuần soạn bài giảng điện tử, không có mô phỏng, làm mô hình động giáo viên có thể dùng Toolbook để thực hiện nhanh hơn nhiều.
Ở đây chúng tôi hướng dẫn các bạn dùng Adobe Flash do:
·       Việc làm mô hình động trên Flash khó có chương trình nào làm tốt hơn.
·       Các bài giảng kỹ thuật sử dụng rất nhiều mô hình động trong bài giảng thay vì phải học nhiều chương trình thì nay ta chỉ cần học một chương trình (Adobe Flash) mà thôi.
·       Adobe Flash tuy có khó lúc ban đầu nhưng “trăm hay không bằng tay quen”, với các hướng dẫn từng bước được minh họa bằng các hình ảnh chụp trực tiếp từ màn hình máy tính, các giáo viên sẽ quen dần với việc lập trình Action Scrift trong Flash.
Bài tập đầu tiên hướng dẫn soạn bài giảng tương tác chu trình sinh trưởng nấm mèo dựa trên nền bài giảng của tác giả Trần Dũng thực hiện bằng Visual Basic kết hợp với Powerpoint .
          File mẫu xuất hiện như hình, nhấp vào biểu tượng màn hình Coputer ở góc dưới bên phải để trình diễn.
            Để có thể làm tốt bài tập này chúng ta sẽ tìm hiểu kịch bản cho bài tập như sau:
            Chu kỳ sinh trưởng nấm mèo trải qua 6 bước sau:
 1. Tơ nấm
 2. Nụ nấm
 3. Phun thuốc dinh dưỡng
 4. Tai nấm
 5. Tưới đón nấm
 6. Thu hoạch nấm
            Người học cần phải sắp xếp các bước này theo đúng thứ tự dựa vào các mô tả gợi ý nằm phía dưới bên trái cửa sổ (các mô tả này chính là các bước trên nhưng được tráo đổi thứ tự.
            Có 8 hình minh họa với các minh họa mang tính gợi ý giúp người bị kiểm tra dễ làm bài hơn.      
            Hình 1: chuky2.jpg
            Mô tả: “Nấm phát triển qua các giai đoạn: Đảm bào tử – Bào tử nẩy mầm – Tơ nấm – Nụ nấm – Tai nấm – Nấm trưởng thành.”
            Hình 2: dambaotu.jpg
            Mô tả: “Đảm bào tử có vách dày để bảo quản nấm trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.”
            Hình 3: naymam.jpg
            Mô tả: Bào tử sinh sản vô tính. Khi gặp điều kiện thuận lợi, bào tử nẩy mầm vỏ bào tử trương nước và nhân bào tử phân chia để phát triển, gọi là tơ nấm sơ cấp (n).
            Hình 4: tonam.jpg
            Mô tả: Tơ nấm dạng sợi, màu trắng, mỗi tế bào chứa hai nhân, giữa các tế bào có vách ngăn, gọi là tơ nấm thứ cấp (2n).
            Hình 5: nunam.jpg
            Mô tả: Nụ nấm nhỏ 5-10cm, chưa có hình dạng tai nấm.
            Hình 6: tainam2.jpg
            Mô tả: Tai nấm mỏng, mặt trước màu nâu đỏ, mặt sau màu xám.
            Hình 7: tainam.jpg.
            Mô tả: Tai nấm trưởng thành dày, mặt sau tai nấm chứa bào tử.
            Hình 8: chukysanxuat.jpg
            Mô tả: Quy trình sản xuất nấm qua các giai đoạn: Xử lý nguyên liệu – Làm và ủ bịch phôi – Chăm sóc nấm – Thu hoạch bảo quản.
            Từ kịch bản này chúng ta sẽ tạo giao diện như hình.
            Ở bên phải là một khung trống để xem trước các hình, mỗi khi người học nhấp vào các nút được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3... hình tương ứng xuất hiện cùng với mô tả xuất hiện ngay bên dưới như hình bên.
            Ở bên trái phía trên và dưới là phần thực hành ôn tập bài giảng gồm có 6 dòng để trống, đánh số từ 1 đến 6 là trình tự sinh trưởng của nấm mèo.    
            Khi xem nội dung bài giảng, học viên nhấp chọn một trong 6 đáp án bên dưới, sau đó nhấp trỏ vào một trong 6 dòng trống ở trên để điền đáp án vào. Cứ như vậy học viên điền đầy đủ đáp án vào các khung trống.
            Học viên có thể thay đổi trình tự đáp án sau khi điền tùy ý.Khi nhấp chuột vào nút “Làm lại”, hàng chữ đáp án sẽ ẩn đi để người sau có thể ôn tập bài giảng này hoặc nhấp nút > chuyển đến bài tập kế tiếp.
Cửa sổ giao diện chính của bài giảng CHU KỲ SINH TRƯỞNG NẤM MÈO xuất hiện có nền màu đen với tên bài giảng xuất hiện ở bên trên. Bởi vì trong bài giảng có nhiều bài tập nên tên bài giảng và tên các bài tập được ngăn cách với nhau bằng 1 đường thẳng phân đoạn. Cuối cùng nhấp nút “Phản hồi”, kết quả chính xác sẽ xuất hiện trong ô phản hồi để người học kiểm tra lại kết quả.
Từ kịch bản trên, các bạn có thể tiến hành lập trình tương tác với Adobe Flash cho ra giao diện như hình trên.
            Một số điểm các bạn cần lưu ý khi thực hiện bài tập này là:
·       Các bạn cần làm quen với các công cụ và lệnh cơ bản của Flash mới có thể thực hành bài tập này.
·       Font chữ sử dụng nên dùng loại chữ không chân để dễ xem, màu nền chọn màu đen sẽ dễ phối màu cho chữ thể hiện. Các màu chữ trắng, vàng, xanh là v.v đều hiển thị rất rõ trên màu nền là màu đen.
·       Nếu bạn sử dụng các phiên bản Flash khác CS4 cần lưu ý: có thể một số phần hướng dẫn trong sách sẽ không đúng (nhất là phần lập trình Action Scrift?). Adobe Flash CS6 mới là phiên bản mới nhất của hãng Adobe trong thời điểm hiện tại. Về mặt kỹ thuật, bạn đọc có thể thực hành với Adobe Flash CS5 hay CS6 mà không khó khăn lắm do giao diện làm việc hai phiên bản không khác biệt nhiều.
            
Sách mới
Sắp phát hành

Tự học Mathematica bằng hình ảnh
(5602 lần đọc)

Lập trình điều khiển và mô phỏng với S7 - Visu - Logo - Zen - Wincc
(23754 lần đọc)

Trang bị điện với Module điều khiển lập trình S7-300
(12200 lần đọc)

Gia công khuôn Pro Wildfire bề mặt phức tạp với Surface
(8306 lần đọc)
... Xem tiếp

Cty TNHH Ngàn Phương thiết kế. Khách thứ: 3263340 © 2006 Bản quyền của STK.